Phân biệt kem béo thực vật rich's và Topping Cream




Topping Cream

- Topping cream là loại kem mà thành phần chủ yếu là các chất chuyển thể từ sữa (emulsifier) và tạo đặc (hydrocolloids)…Trong thành phần đã có sẵn đường vừa ngọt nên chỉ cần đánh bông mà không phải thêm đường. Đây còn là nhóm thực phẩm ít béo và thích hợp cho người ăn kiêng.

Ưu điểm: Topping cream rất đứng kem, dễ trang trí và lại ít bị chảy

Kem béo thực vật Rich’s lùn:

Kem béo thực vật Là một sản phẩm rất đa năng, được sử dụng trong nhiều công thức kem tươi và các thức uống lạnh. Tiện lợi và dễ sử dụng, độ bền lâu, không bị phân hủy khi được nấu ở nhiệt độ cao và hàm lượng chất béo thì bằng 0.



Rich’s lùn được sử dụng để pha các thức uống như trà, cafe…Có lúc nó thay cho thành phần sữa đặc trong các món sinh tố. Chế biến các món bánh, còn là nguyên liệu chính thay cho bột béo trong món đá xay. Trong nấu ăn, đặc biệt là các món súp: cho kem béo thực vật vào sẽ làm món ăn thơm ngon hơn.

Chúc các bạn thành công!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng Dẫn Làm Trà Sữa Matcha Kem Chesse

Bột mix được sử dụng như thế nào?

BÁN BUÔN SỮA CHUA DẺO, NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ, ĐỒ ĂN VẶT