Hướng dẫn pha chế trà sữa vị đào thơm ngon



Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, còn gì bằng khi được thưởng thức một ly trà sữa đào với vị sữa béo, vị đào ngon kết hợp với đào ngâm giòn giòn rất cuốn hút. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách làm trà sữa đào thơm ngon đúng điệu nhé.

Trước tiên, để pha chế trà sữa vị đào ngon tuyệt cú mèo các bạn cần pha chế trà sữa hồng trà nhé.

Nguyên liệu làm Trà Sữa Đào ngon:
Bột sữa Indo
Trà đen
Đào ngâm

Hình ảnh có liên quan

Bước 1: Cho 300g trà đen vào 6 lít nước sôi pha trà trong 10 phút. Sau đó, lọc lấy nước trà.
Bước 2: Cho 1kg bột sữa Indo và 1.2kg đường vào nước trà đã lọc, khuấy đều cho sữa và đường tan hết.
Bước 3: Sau khi trà sữa vừa nguội tới, rót trà sữa vào chai và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh ủ 8 tiếng.
Bước 4: Cho lần lượt 20ml mứt Berrino Đào, 200ml trà sữa hồng trà (đã ủ đủ 8 tiếng) vào ly khuấy đều.
Bước 5: Cho đá bi và đào ngâm vào ly trà sữa và thưởng thức một ly trà sữa đào tự tay làm thật tuyệt vời.

Lưu ý:

Thời gian pha trà phải từ 5-10 phút để trà đủ vị thơm. Nếu hãm trà quá lâu trà sẽ bị chát làm trà sữa mất ngon.
Trà sữa ủ từ 8-12 tiếng sẽ thơm trà, béo sữa mới ngon nhé.
Trà sữa ủ xong bán được 3 ngày. Trà sữa bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh suốt quá trình bán.
Đào ngâm sau khi mở nắp phải bán dùng trong 1-7 ngày. Bảo quản bằng hộp nhựa và trong ngăn mát tủ lạnh.

Chúc các bạn thành công!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng Dẫn Làm Trà Sữa Matcha Kem Chesse

Bột mix được sử dụng như thế nào?

BÁN BUÔN SỮA CHUA DẺO, NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ, ĐỒ ĂN VẶT