Lợi ích khi sử dụng bột trà xanh matcha



Trà xanh Matcha Đài Loan là một loại trà 100% từ thiên nhiên. Lá trà sau khi thu hoạch được sắc và phơi, bỏ đi cuống và gân lá sau đó xay thành bột mịn. Bột có màu xanh đậm, vừa có vị đắng và có vị ngọt. Chính sự hòa quyện giữa ngọt và đắng này đã khiến matcha được sử dụng trong nghi lễ trà đạo trong suốt gần 900 năm qua.

 Với hàm lượng antioxidant cao (bao gồm hơn 130 lần so với 1 cốc trà xanh thông thường), matcha còn bao gồm lượng caffeine và amino acid L-theanine, là loại chất đặc biệt tốt cho việc giảm stress tăng chức năng lão hóa tăng độ tỉnh táo và trí nhớ, chất làm cải thiện tâm trạng mà không bị phản tác dụng như dùng cafe.

Kết quả hình ảnh cho Lợi ích khi sử dụng bột trà xanh matcha

Bên cạnh việc thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể, matcha còn có tác dụng tiêu mỡ, giảm béo phì, vì khả năng đốt calo của matcha cao gấp 4 lần trà thường, mà lại không hề làm tăng huyết áp hay đổi nhịp tim.

.............................................
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại TOMATO Việt Nam
Địa chỉ: H34 đường Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0967 990 269 | 0988 580 240 | (043) 993 1357

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng Dẫn Làm Trà Sữa Matcha Kem Chesse

Bột mix được sử dụng như thế nào?

BÁN BUÔN SỮA CHUA DẺO, NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ, ĐỒ ĂN VẶT